Sản phẩm thiên nhiên dành riêng cho bạn

sản phẩm từ Fresh Organic

Là sản phẩm hữu cơ, không chứa paraben, formaldehyde và chất tạo màu tổng hợp.

Fresh Organic được chứng nhận bởi Eco-Cert - Tổ chức
chứng nhận hữu cơ hàng đầu Châu Âu, với 4 nguồn nguyên liệu sạch.

Macadamia

100% tinh dầu Macadamia có mùi hương thơm nhẹ nhàng từ thiên nhiên, chiết xuất từ hạt macadamia bằng phương pháp ép lạnh, loại quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng: omega 3, axit amin, protein, và các axit không no rất có lợi cho tóc, móng và da.

Rosemary

Tinh dầu Rosemary giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn, bảo vệ nang tóc và da đầu khỏe mạnh, hạn chế tình trạng gảy rụng và đặc biệt là làm chậm quá trình bạc tóc. Các hiệu quả trên đến từ khả năng kích thích tuần hoàn, kháng khuẩn, chống viêm và một vài khả năng đặc biệt khác của tinh dầu Rosemary.

Tea tree

Tinh chất cây tràm trà thuần khiết có khả năng kháng khuẩn cao, chăm sóc da đầu khô đem lại mái tóc sạch gàu, khỏe mạnh

Raspberry

Là nguồn dưỡng chất giàu Vitamin A, C, Canxi, magiê giúp nuôi dưỡng tóc óng mượt, bảo vệ màu tóc nhuộm. Các hoạt chất này còn ngăn cản sự rụng tóc, chậm bạc tóc

Fresh Organic có thành phần tự nhiên, đặc biệt không chứa các hóa chất gây hại
cho tóc như Parabens, Colorants, Formaldehyde và Silicone.

Parabens

Là một loại chất bảo quản được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm. Gây mất cân bằng nội tiết tố nếu thời gian sử dụng lâu dài, có khả năng gây dị ứng và nguy cơ ung thư da.

Colorants

Là các phẩm màu tổng hợp thường đạt độ bền màu cao, với một lượng nhỏ đã cho màu đạt với yêu cầu đặt ra, nhưng có thể gây ngộ độc nếu dùng loại không nguyên chất.

Formaldehyde

Là một chất có tiềm năng gây ung thư đã được Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da.

Silicone

Là một chất có độ nhớt, dẻo, khi bám lên tóc lâu dài gây bít tắc nang lông và ngăn cản hấp thu các dưỡng chất. Silicone cũng bị nghi ngờ là thành phần gây dị ứng, làm tóc yếu, dễ gãy rụng, gây gàu và ngứa da đầu.

Đăng ký nhận bản tin

Để cập nhật thông tin mới từ Fresh Organic

TOP